รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

ขอความร่วมมือศิษย์เก่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้ความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์ แก่มหาวิทยาลัย

ขอความร่วมมือศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ให้ความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ตาม Link หรือ QR Code ดังนี้

1.แบบสำรวจความต้องการในการพัฒนาตนเองของศิษย์ก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร

2.แบบประเมินความพึงพอใจต่อกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์และความผูกพันของศิษย์เก่าที่มีต่อมหาวิทยาลัย

เผยแพร่วันที่ 11 ตุลาคม 2566
ทั่วไป