รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหารระดับสูง ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย

1. นายพิทยา  ธนวณิชย์กุล  ในตำแหน่ง รองผู้ว่าการ (ดิจิทัล) ระดับ 11
   อดีต นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร คนที่ 1 (วาระ 1 กรกฎาคม 2559 - 30 มิถุนายน 2561)
   ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2561 ประเภทนักบริหารภาครัฐวิสาหกิจ
2. นายธิติพันธ์  พานิชประสาทสิน  ในตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้ว่าการ ระดับ 10
3. นายเทพฤทธิ์  รัตนปัญญากร  ในตำแหน่ง วิศวกร 9 ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัล 1
   และศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2565 ประเภทนักบริหารภาครัฐวิสาหกิจ
4. นายกานต์  แถวสามารถ  ในตำแหน่ง พนักงานบริหาร 9 ผู้อำนวยการฝ่ายพัสดุและจัดซื้อจัดจ้าง
   ระดับปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต วิศวกรรมโยธา รหัสนิสิต 37 (รุ่นที่ 1) และระดับปริญญาโท วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต วิศวกรรมโยธา รหัส 47

เผยแพร่วันที่ 13 มีนาคม 2567
ทั่วไป