รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มาร่วมงาน "คืนสู่เหย้า พวกเราชาวเกียร์"

ภาพประวัติศาสตร์กำลังจะถูกบันทึกอีกครั้งในรอบ 25ปี มาร่วมกันเป็น1ในการสร้างภาพประวัติศาสตร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่เราภาคภูมิใจกันนะคะ ^^   รายได้ส่วนหนึ่งมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานคืนสู่เหย้าครบรอบ 25 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์
 วันที่ 18 สิงหาคม 2561

• พบกับการโชว์กระบองไฟ การแสดงจาก NU Band และน้องพลอย The voice ซึ่งเป็นรุ่นน้องจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ #Gear 24
  • *ค่าบัตรเหมาโต๊ะ 8 คน 4,500 บาท ซื้อแยกใบละ 600 บาท*
  • รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบเป็นทุนการศึกษาให้รุ่นน้องและซื้ออุปกรณ์มอบให้ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์
  • จองบัตรผ่านทาง Line official : https://line.me/R/ti/p/%40goi7487y (อย่าลืมกดเพิ่มเพื่อนนะคะ)

และเชิญร่วมชิงรางวัล : ร่วมสนุกง่ายๆ อัดคลิปเชิญชวนมาร่วมงานคืนสู่เหย้า แล้วส่งมาที่ inbox Kan Supajitkool ก่อนวันที่ 25 ก.ค. 61 *** คลิปเชิญชวนไหนที่มีคนกด like กด share มากที่สุด รับเสื้อยืดฉลอง 25 ปี ไปเลย 1 ตัว *** ***คลิปเชิญชวนไหนโดนใจทีมงานมากที่สุด รับเสื้อยืดฉลอง 25 ปี ไปเลย 1 ตัว ***

เผยแพร่วันที่ 19 กรกฎาคม 2561
ทั่วไป