รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่สนใจ สโมสรนิสิตและชมรม เข้าร่วมโครงการคืนสู่เหย้าศิษย์เก่า

โครงการคืนสู่เหย้าศิษย์เก่า
                                                    (Mini Party พี่พบน้อง)
วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562   ณ ใต้ตีกอาคารเรียนรวม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

*************************
เวลา 16.00-17.00 น.    -ผู้บริหาร คณาจารย์  สมาคมศิษย์เก่าฯ ศิษย์เก่า สโมสรนิสิต ชมรม และตัวแทนนิสิต
                               ลงทะเบียน
                              -การแสดงดนตรีของนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์
                              -รับประทานอาหารเย็น (บุตเฟ่ต์)
เวลา 17.00-20.00 น.    -กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับศิษย์เก่า
                              -พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับศิษย์เก่าที่มาบรรยายในโครงการมัชฉิมนิเทศ
                               โดย คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  (รศ.ดร.สุชาติ    แย้มเม่น)
                              -แนะนำสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และแถลงนโยบาย
                               ในการดำเนินงานของสมาคมในปีถัดไป
                               โดย นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ
                              -นำเสนอโครงการ/กิจกรรมของสโมสรนิสิตและชมรมในคณะวิศวกรรมศาสตร์
                               ประจำปีงบประมาณ 2563
                               โดย  ประธานสโมสรนิสิตและประธานชมรม

หมายเหตุ   -กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
               -ขอเรียนเชิญ คณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า ชุด 1 และชุด 2
               -ขอเรียนเชิญศิษย์เก่าที่สนใจ
               -ขอเรียนเชิญ สโมสรนิสิต และชมรม ชุดปัจจุบัน
               -เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือ ความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่า นิสิตปัจจุบัน และ
                คณะวิศวกรรมศาสตร์ อีกทั้งยังแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาศักยภาพ และความร่วมมือ
                อันดีในการทำกิจกรรมร่วมกันกับทางสมาคมฯ

เผยแพร่วันที่ 15 สิงหาคม 2562
ทั่วไป